864â22 344ờ Chủ nhậtà 15:44 EDT Chủ nhật, 26/06/2022

KHAI MẠC LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA CÔNG NGHỆ HOÁ HỌC

Đăng lúc: Thứ tư - 13/06/2018 06:20 - Người đăng bài viết: Khoa hóa học
Sáng ngày 6/06/2018, Khoa Công nghệ Hóa học long trọng tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học khóa tuyển sinh 2014 thuộc các chuyên ngành: Hóa Vô cơ - Điện hoá, Máy và Thiết bị Hóa chất, Công nghệ Vật liệu Silicat; Hóa Hữu cơ - Hoá dầu.
Đến dự buổi lễ có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh- Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, đại biểu đại diện các khoa, các phòng ban, toàn thể các thầy cô trong khoa Công nghệ Hóa học, thành viên các hội đồng chấm đồ án, khóa luận cùng toàn thể các em sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp.
Phát biểu tại buổi khai mạc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã đạt kết quả học tập tốt và đủ điều kiện làm đồ án, khóa luận tốt nghiệp. Thầy động viên các sinh viên hãy bình tĩnh, tự tin để trình bày một cách ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng, thuyết phục về những nội dung đã dày công đầu tư nghiên cứu và chúc các em hoàn thành tốt trong đợt bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp lần này.
 
NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ phát biểu tại buổi lễ 

Sinh viên Nguyễn Thị Hằng, Lớp CH1Đ14 chuyên ngành Hóa Vô cơ - điện hóa thay mặt cho các bạn sinh viên bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp đợt này đã phát biểu tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm to lớn của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo khoa Công nghệ Hóa học, sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo và xin hứa sẽ cố gắng bảo vệ thành công khóa luận để đạt được kết quả tốt nhất.
 

SV Nguyễn Thị Hằng phát biểu tỏ lòng biết ơn sâu sắc

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu - công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập, thực tế và viết đồ án, khóa luận tốt nghiệp. Đây còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt những năm học vừa qua. Do vậy, kết quả nghiên cứu của các em được bảo vệ trước Hội đồng chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp hôm nay sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.
Lễ bảo vệ đã thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các em, những gì các em trang bị cho mình trong suốt 4 năm đại học trên Giảng đường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ là hành trang quan trọng, hữu ích giúp các em bước vào đời. Ở chặng đường phía trước, chúc các em bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định với xã hội rằng sinh viên VUI có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống để hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.
Một số hình ảnh nổi bật tại buổi khai mạc
TS. Hoàng Thị Lý – Khoa Công nghệ Hóa học

Tác giả bài viết: TS. Hoàng Thị Lý – Khoa Công nghệ Hóa học
Nguồn tin: Khoa Công nghệ Hóa học - Trường Đại học Công nghiệp Việt trì
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết