737â23 1142ờ Thứ baà 11:42 EST Thứ ba, 28/11/2023

KHAI MẠC LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN NĂM 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 14/09/2022 05:29 - Người đăng bài viết: Khoa CNHH
Sáng ngày 19/8/2022, khoa Công Nghệ Hoá học và Môi trường trường Đại học Công nghiệp Việt Trì khai mạc “Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông khóa tuyển sinh năm 2020 - 2022” chuyên ngành Công nghệ Môi trường.
Sáng ngày 19/8/2022, khoa Công Nghệ Hoá học và Môi trường trường Đại học Công nghiệp Việt Trì khai mạc “Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông khóa tuyển sinh năm 2020 - 2022” chuyên ngành Công nghệ Môi trường.
Tới dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí Lãnh đạo khoa Công Nghệ Hoá học và Môi trường, Đại diện Lãnh đạo các phòng ban chức năng, các Khoa chuyên môn và đầy đủ thành viên trong Hội đồng chấm đồ án, khoá luận cùng các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.
Lễ bảo vệ tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các sinh viên và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. 
Đối với sinh viên Lễ bảo vệ đồ án, khoá luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Vì vậy, sinh viên cần ý thức rõ được trách nhiệm cùng sự sáng tạo của bản thân trong nghề nghiệp tương lai. Chính vì lẽ đó nên tất cả các bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi Lễ được diễn ra tốt đẹp. Công tác chấm đồ án tốt nghiệp được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học.
Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các sinh viên khoa Công Nghệ Hoá học và Môi trường đã đạt kết quả học tập tốt, đủ điều kiện làm đồ án, khóa luận tốt nghiệp. Thầy đánh giá cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và những cố gắng học tập, nghiên cứu của sinh viên. Thầy động viên và chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin để bảo vệ đạt kết quả tốt đồ án, khóa luận của mình.
Tiếp theo buổi Lễ khai mạc, TS. Nguyễn Mạnh Tiến  - Trưởng khoa Công nghệ hoá học và Môi trường đã công bố  quyết định thành lập hội đồng và hướng dẫn sinh viên bảo vệ đồ án, khoá luận tốt nghiệp. Đợt bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp được diễn ra trong 02 ngày 19 và 20/8.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết