370â22 253ờ Chủ nhậtà 14:53 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP TRƯỜNG ĐỢT 1 NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/08/2016 15:23 - Người đăng bài viết: Khoa CNHH
Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan mùa khai trường của sinh viên cả nước, ngày 20 tháng 8 năm 2016, khoa Công nghệ Hóa học – trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, tổ chức đón chào các Tân sinh viên khóa 60 về nhập học- khóa đặc biệt nhân dịp trường tiến tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1956-2016).
Mặc dù do ảnh hưởng của cơn bão số 3, thời tiết không được như ý nhưng các thầy cô lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa và các phòng ban liên quan đến công tác đón sinh viên nhập học đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn cho các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn các tân sinh viên nhập học.
Bất chấp mưa bão, hàng trăm sinh viên từ các tỉnh như Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái,  Lao Cai, Vĩnh Phúc… đã có mặt tại trường từ sáng sớm để làm thủ tục nhập học. Dù đôi chút ngại ngùng, bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào giảng đường đại học nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức, và sự tự tin của tuổi trẻ.
Với sự tận tình hướng dẫn làm thủ tục, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, tư vấn và giải đáp những băn khoăn cho phụ huynh và tân sinh viên của các thầy cô và đội ngũ sinh viên tình nguyện giàu kinh nghiệm, việc nhập học không còn là khó khăn đối với các em tân sinh viên và gia đình. Các tân sinh viên và phụ huynh cảm thấy hài lòng với thái độ tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu nộp học phí.
Trên gương mặt các em đều tràn đầy niềm vui, xen lẫn tự hào khi chính thức trở thành sinh viên của khoa Công nghệ Hóa học, một khoa có bề dày truyền thống 60 năm đào tạo, là con chim đầu đàn của trường, trong ngày đầu tựu trường. Các tân sinh viên và phụ huynh đã rất yên tâm, hài lòng khi gửi gắm tương lai của mình vào khoa Công nghệ Hóa học và học ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học là một quyết định đúng đắn. Bởi vì, họ được biết đây là nơi đào tạo các Kỹ sư về Hóa đã được các doanh nghiệp trong và ngoài ngành đánh giá cao về năng lực chuyên môn, đặc biệt là kỹ năng thực hành nên vấn đề việc làm không có gì khó khăn.
Công tác đón sinh diễn ra nghiêm túc, an toàn. Với bước đầu thành công trong công tác tuyển sinh năm 2016, Nhà trường và khoa Công nghệ Hóa học tiếp tục tổ chức tuyển sinh và đón nhận tân học sinh đợt 2 năm 2016.
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết