923â22 509ờ Chủ nhậtà 17:09 EDT Chủ nhật, 26/06/2022

BỘ MÔN MÁY VÀ THIẾT BỊ HÓA CHẤT – KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC TỔ CHỨC CEMINAR BÁO CÁO VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐI THỰC TẾ CỦA GIẢNG VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Đăng lúc: Thứ ba - 19/06/2018 21:48 - Người đăng bài viết: Khoa hóa học
Thực tế cũng là một trong những nhiệm vụ của các giảng viên tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Để đánh giá chất lượng công tác đi thực tế của giảng viên, ngày 18/6/2018 Bộ môn Máy và Thiết bị Hóa chất – Khoa Công nghệ Hóa học đã tổ chức ceminar báo cáo kết quả và tổng kết công tác đi thực tế năm học 2017-2018.
Trong năm học 2017-2018, ngoài công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, thì các giảng viên của bộ môn Máy và Thiết bị hóa chất cũng đã sắp xếp, bố trí được thời gian đi thực tế  tại các cơ sở sản xuất ở nhiều lĩnh vực trên địa bàn trong và ngoài tỉnh như: Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà; Nhà máy Bia Viger thuộc Công ty cổ phần Đường – Rượu – Bia Phú Thọ; Công ty Cổ phần Đạm và Hóa chất Hà Bắc; Nhà máy DAP Hải Phòng; Tổng Công ty xăng dầu Khu vực III; Nhà máy gạch chịu lửa kiềm tính Đình Bảng…Trong buổi ceminar các giảng viên trong Bộ môn cũng đã báo cáo các lĩnh vực mà mình tìm hiểu được. Chủ yếu tập trung vào mảng cấu tạo, nguyên lý hoạt động, quy trình vận hành, cách khắc phục sự cố của các thiết bị, máy móc chính trong các dây chuyền sản xuất ở nhà máy nơi mình đi thực tế.
Buổi ceminar tổng kết công tác đi thực tế của Bộ môn Máy và Thiết bị Hóa chất đã thành công tốt đẹp. Qua các ý kiến trao đổi, thảo luận của các thầy cô đã thể hiện được tầm quan trọng của công tác đi thực tế trong hoạt động giảng dạy của Bộ môn nói riêng và hoạt động đào tạo của Nhà trường nói chung.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi ceminar:

Tác giả bài viết: Bộ môn Máy và Thiết bị Hóa chất
Nguồn tin: Khoa Công nghệ Hóa học - Trường Đại học Công nghiệp Việt trì
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết