KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC TỔ CHỨC SEMINAR “NÂNG CAO KỸ NĂNG VIẾT ĐỀ XUẤT VÀ THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

Khoa Công nghệ Hóa học tổ chức seminar "Nâng cao kỹ năng viết đề xuất và thuyết minh đề tài nghiên cứu" ...
Công tác nghiên cứu khoa học (NCKH) là một nhiệm vụ không thể thiếu trong cơ sở giáo dục đại học, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng đào tạo. Nhận thấy tầm quan trọng của công tác NCKH đối với mỗi giảng viên và sinh viên, đặc biệt là mong muốn các giảng viên, sinh viên có thêm nhiều cơ hội tham gia chủ nhiệm các đề tài NCKH các cấp. Ngày 14 tháng 3 năm 2016, Khoa Công nghệ Hóa học đã tổ chức Seminar “Nâng cao kỹ năng viết đề xuất và thuyết minh đề tài NCKH”.

Tới dự buổi seminar đông đủ các thầy cô giáo là giảng viên và sinh viên trong Khoa cùng các thầy cô ở các phòng ban, các khoa khác trong trường. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Khoa, cô Trần Thị Hằng – Trưởng Khoa CNHH có bài thuyết trình tâm huyết. Cô đã chia sẻ với các giảng viên những kinh nghiệm quý báu trong việc làm thế nào để lựa chọn được đề tài phù hợp, cũng như kỹ năng cơ bản khi đặt tên đề tài, viết đề xuất và thuyết minh đề tài. Những vấn đề đưa ra đã được các thầy cô tham gia trao đổi, thảo luận sôi nổi.

Buổi seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả cao. Thông qua buổi seminar, các giảng viên được tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp các giảng viên có thể tự tin để tiếp cận nhiều hơn với công tác NCKH không chỉ ở cấp Trường mà còn ở các cấp cao hơn.

Lê Minh Hằng – Khoa CNHH