KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2017

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
Chào đón tân sinh viên năm 2017

Nhằm tạo không khí vui tươi giúp các bạn tân sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới và tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các bạn sinh viên, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao trong sinh viên Khoa CN Hóa học. Chiều ngày 19/09/2017, Khoa Công nghệ Hóa học - Trường đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức lễ khai mạc “ Giải bóng đá nam sinh viên khoa Công nghệ Hóa học”.

Giải đấu lần này, có sự tham gia của 6 đội bóng, chia làm 2 bảng đấu thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất nhì vào bán kết, chung kết tranh chức vô địch vào ngày 03/10 tới.
Đến dự lễ khai mạc có TS.Hoàng Thị Lý – Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học, cùng đông đảo các Thầy Cô giáo, các vận động viên và cổ động viên của các đội tuyển.
Sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên ở vòng bảng giữ 2 đội CH1Đ17 và Vô cơ 2 Đ14, kết quả chung cuộc với chiến thắng 2-1 nghiêng về đội lớp Vô cơ 2 Đ14.
Một số hình ảnh lễ khai mạc: